Mua kính áp tròng thấu bài tại Hà Nội giá rẻ

Mua kính áp tròng thấu bài tại Hà Nội giá rẻ

Mua kính áp tròng thấu bài tại Hà Nội giá rẻ. Xin chào những người anh em Hà Nội thân mến rất nhiều anh em đã gọi điện cho chúng tôi có nhu cầu mua kính app trong nhìn thấu bài ở đâu hà nội.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là gì

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là loại kính áp tròng nhưng có khả năng nhìn được chất phản quang trên bộ bài mà mắt thường không thể nhìn được. Hay còn được gọi là kính áp tròng hồng ngoại. Kính rất mỏng nên có thể đeo cả ngày mà không cảm thấy nhói mắt hay khó chịu. Đặc biệt là người đeo không bị ảnh hưởng gì tới mắt khi dùng kính này.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài được đặt trong lòng đen con ngươi nên .Bạn chỉ cần dùng bộ bài chuyên dụng đã được đánh dấu bằng chất phản quang vào là có thể nhìn được hết bài của đối phương khi lá bài của đối phương đang còn úp.

Mua kính áp tròng thấu bài tại Hà Nội giá rẻ
Mua kính áp tròng thấu bài tại Hà Nội giá rẻ

Kính áp tròng nhìn bài khác kính áp tròng thường thế nào

Kính áp tròng nhìn xuyên bài so với các loại lens bình thường không hỗ trợ các tật về mắt hoặc dùng để làm đẹp mà có tác dụng chính là việc nhìn xuyên thấu lá bài.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài sử dụng lớp kính mỏng trong suốt không gọng gắn trực tiếp lên con ngươi của mắt. Màu của kính không làm thay đổi màu mắt nên rất khó bị phát hiện. Khi đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài, bạn có khả năng nhìn thấy mặt của quân bài dù cho quân bài đang úp. Từ đó, bạn sẽ có khả năng điều khiển cuộc chơi theo ý mình.

Kính áp tròng nhìn bài khác kính áp tròng thường thế nào
Kính áp tròng nhìn bài khác kính áp tròng thường thế nào

Vì sao kính áp tròng có thể nhìn xuyên thấu quân bài

Chắc chắn kính áp tròng và các lá bài tây không ai trong chúng ta còn xa lạ. Thế nhưng chiếc kính áp tròng có thể nhìn xuyên thấu quân bài lại có thiết kế có nhiều điểm khác biệt với những chiếc kính thông thường.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài thường đi kèm với bộ bài chuyên dụng đã được đánh dấu bằng mực phản quang

Trước hết, với chiếc kính này không dùng cho người bị cận thị, viễn thị hay loạn thị. Vì khi đeo vào các bệnh về mắt không được cải thiện. Bởi kính áp tròng có cấu tạo để nhìn biết được quân bài đối phương đang giữ. Khi đeo bạn không có bất kỳ cảm giác bất thường nào.

Thứ hai, kính áp tròng nhìn xuyên bài thật ra không có khả năng nhìn xuyên vật thể như bạn tưởng tượng. Mà thật ra nó là công cụ để bạn có thể thấy được các chữ viết bằng mực phản trên mặt lưng lá bài. Các lá bài này về bề ngoài rất giống với lá bài tây thông thường. Do đó, kính áp tròng xuyên bài thường được dùng kèm với một bộ bài chuyên dụng đi kèm đã được đánh dấu sẵn bằng mực phản quang, hoặc đi kèm cùng một lọ mực phản quang để bạn có thể tự đánh dấu với những bộ bài thông thường.

>> Xem thêm: Bộ bài chắn thửa bài chắn bịp hàng chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *